Mẫu Banner Quảng Cáo Ngoài Trời Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Quảng cáo ngoài trời bằng banner không còn xa lạ trong các chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp, bởi đây là một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả và chi phí thấp. Kích thước và hình dạng của banner quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích quảng cáo. Trước khi thực hiện thiết kế banner quảng cáo ngoài trời, quý vị cần xác định rõ mục tiêu của mình để tạo ra một banner đẹp và thu hút. Để giúp quý vị hiểu thêm về loại hình quảng cáo này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về kích thước và mẫu banner quảng cáo ngoài trời để quý vị có thể tham khảo.

Quảng cáo ngoài trời là gì?

  • Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với một số loại hình quảng cáo khác nhau nhưng tạo cảm giác gần gũi đối với người nhìn.
  • Quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, do đó, chúng là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết về cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hóa mà bạn muốn quảng bá.
  • Đối với phương thức quảng cáo ngoài trời thì thời gian tiếp xúc với khách hàng ít và khoảng trống nhỏ buộc bạn phải thiết kế một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, một câu khẩu hiệu hay biểu tượng công ty.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời

Nắm bắt được các hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo ấn tượng nhất. Sau đây là 4 hình thức quảng cáo ngoài trời bạn có thể tham khảo: 

Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard): Đây là những biển quảng cáo tầm cao, có kích thước lớn, thường được đặt tại các trục lộ có đông người qua lại. Loại hình quảng cáo ngoài trời này thích hợp cho quảng cáo các mặt hàng công nghiệp, xây dựng, viễn thông hoặc các mặt hàng lâu bền như ti vi, xe ô tô, tủ lạnh….

Biển quảng cáo tấm lớn

Quảng cáo đường phố: quảng cáo đường phố là các biển quảng cáo tầm thấp tại các nhà chờ xe bus, bến xe, kiốt, banner đường phố. Loại hình này thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống.

Quáng cáo đường phố

Quảng cáo di động: Các quảng cáo di động sẽ xuất hiện trên các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, xe bus, xe taxi, xe tải,..  Loại hình quảng cáo này tương đối dễ sử dụng, có thể thích hợp với mọi sản phẩm quảng cáo.

Quáng cáo di động

Quảng cáo POSM : đây là những vật dụng quảng cáo, hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ. Những nhãn hàng tiêu dùng thường sử dụng POSM với các kiểu như: quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, hanger quảng cáo, kệ mica trưng bày, kệ chứa hàng và trưng bày,..

Quáng cáo POSM

Kích thước baner quảng cáo ngoài trời

Để thi công một baner quảng cáo ngoài trời không những đẹp mà còn chất lượng thì việc chú ý đến kích thước banner quảng cáo ngoài trời là vô cùng quan trọng và rất cần thiết: 

Banner quảng cáo ngoài trời được chia thành 2 loại đó là banner treo dọc và banner treo ngang

  • Theo khổ dọc có các kích thước :  60cm x 160cm; 80cmx180cm; 80cm x 200cm; 80cm x 220cm

Khổ dọc thường là do vị trí đặt không đủ rộng hoặc các thông tin mong muốn có sự ưu tiên trước sau với mục đích khách hàng sẽ quan sát gì trước, quan sát cái gì sau,..

Quảng cáo theo khổ dọc

  • Theo khổ ngang kích thước có phần rộng hơn: 100cm x 500cm; 100cm x 600cm

Quảng cáo theo khổ dọc

Khổ ngang thường dễ quan sát hơn những thông tin thường quá nhiều, khách hàng sẽ bị loạn và dẫn đến sự từ bỏ.

Cuối cùng yếu tố quan trọng về trung tâm đã được để ở vị trí dễ nhìn so với nơi đặt banner. Tùy theo độ rộng mà bạn định treo banner để có sự in ấn banner phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Công ty chuyên thi công quảng cáo ngoài trời chất lượng

Banner quảng cáo ngoài trời hiện nay là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ra xã hội tạo ra sức lan tỏa sự nhận diện thương hiệu và sản phẩm. Để thi công baner biển quảng cáo ngoài trời khá là phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau, thế nhưng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo, in phun quảng cáo, lắp đặt các loại biển hãng, biển chữ nổi, làm biển chức danh, thẻ tên nhân viên tại các thành phố lớn trong cả nước VINA BRAND cam kết sẽ đem đến cho bạn một tấm baner quảng cáo ngoài trời không những đẹp mà còn cực kỳ chất lượng.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 128/29 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

– MST: 0309138437

– HOTLINE: Miền nam 0283 536 7777 hoặc 098 219 7777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 hoặc 0859917777

– Đ/C Hà Nội: 40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: http://vinabrand.com.vn/

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!